Quy Cách Đóng Gói Khẩu Trang Y Tế An Toàn

Quy cách đóng gói khẩu trang y tế thế nào mới đạt chuẩn? Ngày nay, khẩu trang là mẫu sản phẩm rất quan trọng trong công việc bảo vệ y tế cộng đồng. Đây là sản phẩm được quý khách hàng đặt sự quan tâm rất lớn để ứng phó với những căn bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Do đây là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe nên nhiều người rất quan tâm tới chất lượng và quy cách đóng gói khẩu trang của những cơ sở cung cấp có đạt chuẩn, an toàn và phù hợp với nhu cầu nhất. Cùng Thietkecatalogues.com chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Khẩu trang y tế xuất khẩu cần tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn nào?

Tình hình dịch dấu hiệu bệnh hiện nay diễn ra cực kỳ phức tạp, nhất là tại Việt Nam và Các nước Châu Âu. Chính vì thế nhu cầu nhập khẩu trang từ thị trường là rất lớn. Nhưng đây chính là những nước có quy chuẩn trong nhập khẩu hàng hóa sản phẩm rất nghiêm ngặt.

Quy cách đóng gói khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế từ nước ta xuất khẩu sang châu Âu cần phục vụ quy cách đóng gói khẩu trang y tế xuất khẩu chuẩn Thế Giới và có các chứng nhận như:

Chứng nhận CE

CE là tên viết tắt của cụm từ Conformité Européenne, khi loại sản phẩm có chứng thực dấu CE sẽ được tiến hành phép sản xuất tại khu vực Châu Âu.

Quy trình kiểm tra khẩu trang để có giấy chứng nhận CE gồm các mục chính sau đây:

 • Khẩu trang giải quyết các chỉ tiêu về chỉ thị sản phẩm tại Châu Âu
 • Khẩu trang đáp ứng yêu cầu đề xuất về đảm bảo an toàn và công suất được chứng thực của Châu Âu
 • Sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng & không gây nguy hiểm cho người hoặc tài sản.

Chứng nhận FDA

FDA là tên viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration – cơ quan đáng tin cậy có từ năm 1906. Các mặt hàng muốn xuất khẩu đến thị trường Mỹ phải có chứng nhận FDA. Mỗi loại loại sản phẩm sẽ được tiến hành FDA cấp riêng một giấy chứng nhận. Bởi lý do đó nếu bạn mong muốn xuất khẩu khẩu trang y tế vào thị trường này thì các bạn sẽ phải hoàn thành các giấy tờ thủ tục cần thiết để được cấp chứng nhận FDA.

Tiết lộ dịch vụ làm mọi giấy tờ thủ tục xuất nhập khẩu thay doanh nghiệp: https://khaibaohaiquan.com.vn/

Quy cách đóng gói khẩu trang y tế xuất khẩu

Quy cách đóng gói khẩu trang y tế xuất khẩu chuẩn an toàn

Để đảm bảo khẩu trang đến tay người tiêu dùng là chiếc khẩu trang chất lượng, đảm bảo an toàn, những đại lý phân phối cần chú trọng cách đóng gói khẩu trang.

Bình thường số lượng khẩu trang được đóng gói có thể được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của các bên nhập khẩu. Quy cách đóng gói bao bì khẩu trang y tế trên thị trường ngày nay đó là:

 • Khẩu trang y tế được đóng gói, chỉ có 1 chiếc
 • Khẩu trang y tế được đóng gói 3 chiếc ở trong 1 túi
 • Khẩu trang y tế được đóng gói 5 chiếc ở trong 1 túi
 • Khẩu trang y tế được đóng gói 10 chiếc ở trong 1 túi
 • Khẩu trang y tế được đóng gói 50 chiếc ở trong 1 túi

Sau khi được chia số lượng, đóng gói trong những túi, màng bọc khẩu trang y tế xuất khẩu sẽ được đóng gói trong những bao bì hộp chứa đựng khẩu trang. Ở phần bao bì bên ngoài của hộp sẽ được tiến hành in các thông tin căn bản như:

 • Tên sản phẩm
 • Những quy cách, tên & đ/c của cơ sở kinh doanh sản xuất
 • Ngày cung cấp và hạn dùng
 • Hướng dẫn sử dụng,…

Để có công xuất sản xuất tăng cao, bạn nên đầu tư vào thiết bị đóng gói tự động: https://maydonggoi.com.vn/vi/may-dong-goi-bao-bi.html

Quy cách đóng gói khẩu trang

Những lưu ý khi chọn lựa màng bọc, túi đựng bằng khẩu trang y tế xuất khẩu

Không chỉ chú ý quan tâm đến chất lượng khẩu trang, trong quy cách gói khẩu trang y tế chuẩn, yếu tố mà đại lý phân phối cũng cần để mắt tới chính là màng bọc cho khẩu trang cũng phải đảm bảo chất lượng để hạn chế ảnh hưởng đến khẩu trang phía bên trong.

Qua bài viết của Thietkecatalogues.com chúng tôi, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ quy cách đóng gói khẩu trang y tế chuẩn thế giới rồi đúng không nào? Xuất khẩu khẩu trang yêu cầu đề nghị đại lý phân phối phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn. Chính do vậy, việc chọn lựa màng bọc khẩu trang chất lượng để đóng gói cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng nhất.

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →