[Giải đáp] Vay tiền ATM Online không trả thì bị gì?

Vay tiền online đang là hình thức vay vốn rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự đơn giản, nhanh gọn cũng như gói vay đa dạng. ATM Online là một trong những đơn vị cho vay online khá có tiếng trên thị trường. Nhưng cũng như những tổ chức tài chính khác, ATM Online cũng đang phải đối mặt với tình trạng khách hàng vay tiền không trả. Vậy vay tiền ATM Online không trả có bị sao không? Thietkecatalogues sẽ giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau.

Thông tin cơ bản về ATM Online

ATM Online có tên đăng ký thành lập đầy đủ là Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Đây là một nền tảng tư vấn tài chính trực tuyến và cho vay trực tuyến với nhiều dịch vụ khác nhau. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tài chính thì có thể đến với công ty này để được tư vấn và cho vay tiền.

Vay tiền ATM Online không trả

Hiện nay, ATM Online cung cấp dịch vụ cho vay tiền online với số tiền từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay ở công ty này dao động ở mức từ 3 tháng đến 6 tháng. Mức lãi suất ở công ty này cũng được đánh giá là ưu đãi hơn nhiều so với các địa chỉ cho vay khác trên thị trường tài chính.

Ưu nhược điểm của dịch vụ cho vay tiền tại ATM Online

Trước khi đến vấn đề vay tiền ATM Online không trả, bạn cần phải biết được ưu điểm của hình thức vay tiền trả góp này. Bên cạnh những ưu điểm thì ATM Online vẫn tồn tại một vài nhược điểm cần được khắc phục.

Ưu điểm

Vay tiền ATM Online mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích khác nhau. Đây cũng là nguyên nhân khiến công ty này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Một số ưu điểm khi vay tiền tại ATM online đó chính là:

 • Các thông tin khi vay tiền đều rõ ràng và minh bạch, giấy tờ hợp đồng quy định đầy đủ các khoản vay, lãi suất, người dùng sẽ không lo lắng vấn đề bị lừa đảo
 • Các phương thức thanh toán linh hoạt, người vay có thể thanh toán online hoặc những điểm giao dịch trên cả nước
 • Dễ dàng đăng ký, chỉ cần internet là có thể vay tiền 24/7
 • Hồ sơ vay tiền có thể được duyệt chỉ trong 5 phút
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần CMND hay CCCD là bạn đã có thể vay tiền dễ dàng tại ATM Online
 • Khách hàng khi mới vay lần đầu có thể nhận được ưu đãi với mức lãi suất 0%.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì app vay tiền ATM Online vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như:

 • Độ tuổi vay tiền của ATM Online là từ 20 đến 60, những người ở độ tuổi 18 – 20 thì không thể vay tiền
 • ATM Online không hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu hay lịch sử tín dụng xấu.

Vay tiền ATM Online không trả thì bị gì?

Một câu hỏi nhiều người thắc mắc đó là vay tiền ATM Online không trả có sao không? Thực chất, có một số vấn đề nếu như khách hàng vay tiền ATM không trả.

 • Bị làm phiền bởi tin nhắn, gọi điện
 • Điều đầu tiên bạn bị ảnh hưởng đó chính là khi vay tiền ATM Online không trả đó chính là bị làm phiền bởi những tin nhắn, gọi điện từ phía công ty cho vay.
 • Bạn sẽ liên tục phải chịu những cuộc gọi với tần suất thường xuyên. Nếu kéo dài, bạn sẽ bị làm phiền và sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.
 • Ảnh hưởng đến người tham chiếu: Gia đình, bạn bè

Nên xem: Cách tính nợ quá hạn

Vay tiền ATM Online không trả

Một điều nhiều người không ngờ đến đó là việc vay tiền ATM Online không trả có thể ảnh hưởng đến người thân, bạn bè. Những người xung quanh bạn có thể liên tục bị làm phiền bởi các cuộc gọi đòi tiền.

Nguyên nhân là vì phía công ty tài chính không gọi được cho bạn thì sẽ chọn gọi cho người thân, bạn bè tham chiếu. Khi đó, dù là bạn vay tiền nhưng người thân, bạn bè xung quanh cũng bị làm phiền và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Bạn nghĩ rằng vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì có thể tránh được những lần đòi nợ trực tiếp ư? Không đâu, nếu như không trả đầy đủ tiền cho phía ATM Online, có thể đơn vị này sẽ đến trực tiếp nhà bạn để đòi nợ.

Bởi vì có thông tin từ hợp đồng vay trả góp của khách hàng nên việc đến tận địa chỉ để đòi tiền của phía ATM online rất dễ dàng. Một số công ty tài chính còn thuê thêm người đòi nợ thuê để có thể đòi được tiền nên bạn cần tránh việc vay tiền ATM Online không trả.

Việc vay tiền ATM Online không trả có thể khiến bạn bị đòi nợ và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể sẽ bị làm phiền bởi những tin nhắn, người thân, bạn bè xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Do vậy, hãy vay tiền trong một hạn mức nhất định và đủ khả năng chi trả để tránh tình trạng bị xiết nợ.

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →