Những loại sản phẩm cần in logo dán tại TPHCM

Khi có yêu cầu in logo dán tại TPHCM cho các sản phẩm ly cốc, chai lọ, bao bì loại sản phẩm bằng nguyên vật liệu decal. Bạn nên tìm hiểu một số địa chỉ công ty in ấn đáng tin cậy để giúp mẫu sản phẩm đạt độ sắc nét, bền màu song song đó sticker logo có độ bám dính tốt khi dán lên mặt hàng.

Tại TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ in logo dán chất liệu decal. Giá in logo sticker lệ thuộc vào hình dạng, kích cỡ, số lượng và nguyên vật liệu của loại decal.

Những sản phẩm nào cần in logo dán

Các loại sản phẩm liên tục phải in logo dán tại TPHCM bao gồm các loại đồ ăn nhanh, đồ uống mang đi, mỹ phẩm hay các mặt hàng handmade… In Sắc Màu chuyên in sticker số lượng ít lấy ngay, in logo decal dán giá cả hợp lý đó là:

  • In logo dán cốc (dán ly trà sữa, ly chè, ly nước ép trái cây…)
  • in tem nhãn logo dán chai lọ loại sản phẩm (chai tinh dầu, chai nước hoa handmade, chai mỹ phẩm)
  • In sticker logo dán bao bì túi, gói, bịch sản phẩm
  • In sticker logo dán đồ ăn nhanh (hộp cơm, hộp pizza,)
  • In logo dán lên vật phẩm món quà tặng cho những cửa hàng…

Tham khảo thêm: Công dụng của tem bảo hành

in logo dán tại tphcm

Dịch vụ in logo dán giá cả hợp lý tại TP.Hồ Chí Minh

In Sắc Màu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế & in logo dán tại TPHCM nguyên vật liệu decal dùng làm sticker, tem nhãn mác… Nhận in mọi số lượng, mọi hình dạng logo trên nguyên vật liệu decal, bế khuôn demi theo đề xuất chỉ việc bóc dán.

Nguyên nhân vì sao in sticker được doanh nghiệp ứng dụng phổ biến hiện nay. Xem bài viết chi tiết

Hiện In Sắc Màu cung ứng hai dịch vụ in logo sticker để các bạn cân nhắc lựa chọn tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng, thời gian cần lấy hàng và mức giá đầu tư cho việc in ấn

  • In logo dán bằng máy in offset công nghiệp: Thường được những shop & các hạ tầng sử dụng khi đặt in số lượng tương đối lớn, đề nghị độ sắc nét cao, In càng trong nhiều giá càng rẻ. Do vì vậy in sticker logo bằng máy in offset không liên quan khi chúng ta chỉ muốn in số lượng ít và muốn lấy nhanh
  • In logo dán bằng máy in laser kỹ thuật số: Rất thích hợp cho những cửa hàng, cá nhân có nhu cầu in sticker logo dán mẫu sản phẩm với số lượng ít, cần lấy nhanh, lấy liền… Lợi thế lớn nhất của in logo đề can dán bằng máy in nhanh kỹ thuật số là bạn cũng có thể in bất kỳ số lượng nào, có thể lấy được nay sau khi duyệt market. In ấn mọi hình thù với các nguyên vật liệu decal khác nhau.
in logo dán
Công ty In Sắc Màu chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Liên hệ ngay với In Sắc Màu để được tư vấn những loại logo dán phù hợp với sản phẩm mình nhất. Chi tiết liên hệ qua thông tin sau:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →