Một số tiêu chí chọn đơn vị in túi nilon uy tín, chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thì bao bì nilon luôn là sự lựa chọn ưu tiên để chứa đựng sản phẩm vì chi phí in ấn thấp mà lại còn tiện lợi, vì thế mà nhu cầu in túi nilon ngày càng cao. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ in túi nilon uy tín chuyên nghiệp hoàn toàn không hề dễ dàng mà nên dựa vào các tiêu chí được đề cập trong bài viết sau đây.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến khi đặt in bao bì ni lông. Công ty in túi nilon cần cho thấy được độ bền của mực in, màu sắc đúng thiết kế, bền, đẹp… Túi phải chịu được độ bền nhất định khi đựng hàng hóa, hạn chế tối đa tình trạng rách hoặc đứt phần quai xách trong lúc sử dụng.

Kỹ thuật in ấn hiện đại

Những đơn vị đầu tư trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật in nilon hiện đại sẽ quyết định khá hiều đến sản phẩm có tốt hay không. Ngoài ra, công nghệ tân tiền còn hạn chế bớt lượng vật liệu hao phí trong lúc in túi nilon.

Không qua trung gian

Hiện nay, có không ít đơn vị in túi nilon không có đội ngũ thiết kế, vì vậy khâu này cần phải thông qua một dịch vụ trung gian. Khi ấy, chi phí in ấn thiết kế sẽ tăng thêm. Do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị in không qua trung gian, có đầy đủ các khâu, quy trình, hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa bản vẽ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như ngân sách một cách tối đa.

Chất liệu in túi nilon

Sử dụng loại túi nilon phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Bạn có thể nhờ nhân viên của đơn vị in tư vấn và chỉ nhận mẫu bao bì đã hoàn thành có chất liệu đúng theo yêu cầu trước đó.

Màu sắc túi

Với các loại bao bì túi nilon cao cấp thì thành phẩm phải đúng với yêu cầu thiết kế. Bên cạnh đó, màu sắc cần chân thực, sắc nét, thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên được xem là bộ mặt của bất kỳ công ty nào, thái độ phục vụ, đón tiếp khách hàng sẽ tác động không nhỏ đến việc khách hàng có hợp tác với dịch vụ in túi nilon hay không.

Bảng giá in túi nilon

Chi phí in túi nilon

Hiện nay có không ít đơn vị quảng cáo dịch vụ in túi nilon với mức giá rất thấp. Điều này nhằm mục đích tạo lợi thế cạnh tranh. Nhưng mức giá rẻ thường đi kèm với chất lượng. Vì thế, bạn nên cân nhắc với những cơ sở in báo giá quá thấ so với thị trường. Xem thêm: Có nên chọn dịch vụ in bao bì giá rẻ không?

Được đánh giá cao

Hiện nay, các công cụ tìm kiếm trực tuyến đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Bạn có thể dựa vào các phương tiện này để tìm kiếm một cơ sở in túi nilon chất lượng. Hãy chọn những xưởng in nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng,

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn một dịch vụ in túi nilon chất lượng. Hy vọng sẽ giúp bạn đã có thể lựa chọn được một đon vị in bao bì ni lông phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website: inantrungthuc.com để được biết thêm chi tiết về dịch vụ in túi nilon chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất nhé

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →