Những điều cần lưu ý khi in hộp bánh pizza giá rẻ tại TPHCM

Nhịp sống ngày một năng động, quỹ thời gian thì lại eo hẹp nên bánh pizza là sự việc lựa chọn yêu thích & rất nhanh chóng cho nhiều người. Đặc biệt là giới học sinh, sinh viên & nhân viên văn phòng với tiêu chí tiết kiệm, nhanh và vẫn đủ chất.

Pizza là thực phẩm Fast Food nên ngoài bắt buộc cao về chất lượng phải ngon thì phải hoàn toàn đảm bảo bắt buộc về vệ sinh thực phẩm. Đây là vấn đề được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Hiểu được đòi hỏi đó, khi in hộp bánh pizza giá rẻ chất lượng làm bao bì đựng pizza cũng phải tuân thủ những quy định về sức khỏe cho người sử dụng.

Cùng Võ Lâm – Content tại In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu những điều cần lưu ý khi in hộp bánh pizza giá rẻ chất lượng hiện nay.

Nguyên vật liệu khi in hộp bánh pizza giá rẻ chất lượng

Chất liệu được ứng dụng để in hộp bánh pizza giá rẻ chất lượng ở đây chính là giấy kraft và carton với ba lớp sóng. Đây là loại giấy hoàn toàn đảm bảo độ bền cao kết phù hợp với kỹ thuật gia công dòng sản phẩm như, ép, cấn, bồi, phủ UV

Tham khảo ngay về ấn phẩm được in ấn nhiều tại In Bao Bì Trí Phát: In hộp bánh sinh nhật

Những mẫu hộp bánh pizza đạt chất lượng về chống ẩm và an toàn với sức khỏe con người. Song song màu sắc, hình ảnh lôi cuốn của mặt hàng cũng góp một điểm cộng không hề nhỏ vào doanh số bán hàng của bánh pizza.

in hộp bánh pizza giá rẻ

Thiết kế kiểu dáng và kích cỡ khi in hộp bánh pizza giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Thiết kế: Thiết kế mẫu mã với ba lớp carton bên ngoài in những thông tin chi tiết như logo và hình ảnh công ty kinh doanh bạn. Hơn thế nữa là thêm những lớp sóng để tạo độ dày, chắc chắn cho chiếc hộp. Đặc biệt cho mặt hàng là quai đóng nắp hộp pizza được chú trọng nhất thiết kế mẫu mã sao cho tiện lợi mang theo.

Kích thước: Đáp ứng yêu cầu nhiều về size kích cỡ & chủng loại. Hộp bánh pizza được thiết kế nhiều mẫu mã và nhiều kích thước khác nhau sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn về mẫu mã song song đó chất lượng hộp để phù hợp với sản phẩm pizza bên trong.

Do vậy việc chọn in hộp bánh pizza giá rẻ chất lượng có tính thẩm mỹ cao với những thiết kế độc đáo là một việc làm cần thiết bậc nhất so với các cửa hàng Fast Food pizza lúc bấy giờ.

Có nên chọn dịch vụ in bao bì giá rẻ không? Tham khảo bài viết chi tiết

in hộp bánh pizza

Lựa chọn đơn vị chuyên in hộp bánh pizza giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Cho dù bạn mong muốn hợp tác với một thương hiệu kinh doanh pizza hiện nay hoặc muốn ra mắt một thương hiệu pizza mới. Thì Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn với những ấn phẩm hộp đựng pizza đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng.

Với những thiết kế đẹp mắt, phù hợp với thương hiệu kinh doanh sẽ làm cho thương hiệu kinh doanh của bạn điểm nhấn, khác biệt. Trong khi đó, những hộp bánh pizza được in ấn tại Trí Phát chúng tôi còn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp khẳng định thương hiệu kinh doanh của công ty của bạn trên thị trường Fast Food.

in hộp pizza

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in ấn hộp pizza phù hợp với thương hiệu kinh doanh của bạn:

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

SĐT: 0912131360

Địa Chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →