In Lịch Để Bàn Giá Xưởng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng lịch để bàn của người dùng vào dịp cuối năm khá lớn. Vì vậy, các đơn vị kinh doanh lịch để bàn cần tìm đến các cơ sở in ấn có kinh nghiệm, uy tín chuyên môn để được hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi hàn thiện là tốt nhất. Dưới đây là một vài thông tin về sản phẩm lịch để bàn và dịch vụ in lịch để bàn 2023 theo yêu cầu, bạn đọc có thể tham khảo.

Phân loại lịch để bàn

Lịch để bàn được phân thành nhiều loại khác nhau dựa vào chất liệu và kiểu dáng của phần đế lịch. Các loại lịch để bàn phổ biến như là: 

in lịch để bàn
Phân loại lịch để bàn

Lịch để bàn đến chữ M

Lịch để bàn đế chữ M là mẫu được thiết kế với phần đế khi nhìn vào tương tự chữ M viết hoa. Loại lịch này có thêm phần note để người dùng ghi chú lại những thông tin cần thiết, quan trọng để tránh bị quên.

Lịch để bàn đế gỗ

Đây là mẫu lịch có phần đế được làm bằng chất liệu gỗ thay vì giấy như lịch chữ A, chữ M. 

Đối với các mẫu lịch để bàn đế gỗ, phần đế thường được thiết kế theo hình chữ T để ngược và mẫu mã khá bắt mắt, thu hút người tiêu dùng khi nhìn vào.

Lịch để bàn đế chữ A

Lịch để bàn đế chữ A
Lịch để bàn đế chữ A

Tương tự với lịch để bàn chữ M, lịch để bàn chữ A khi mở phần đế đặt lên mặt phẳng, phần đế sẽ trông giống như chữ A. Vì vậy, người dùng thường gọi là lịch để bàn chữ A để thuận tiện khi tìm mua sản phẩm.

Lịch để bàn đế mica

Lịch để bàn mica cũng là loại lịch được thiết kế với phần đế có hình chữ T ngược. Chất liệu mica trong suốt, chắc chắn và bắt mắt giúp cho mẫu lịch để bàn càng trở nên thu hút, ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm: Một số tiêu chí chọn đơn vị in túi nilon uy tín, chuyên nghiệp

Các chất liệu giấy in lịch

Lịch để bàn thường được làm từ các loại giấy có định lượng cao, tờ giấy dày. Các chất liệu phổ biến như:

Các chất liệu giấy in lịch
Các chất liệu giấy in lịch
  • Giấy Couche: Giấy Couche có giá thành tương đối cao, bề mặt được phủ cao lanh bóng mịn. Những hình ảnh minh họa và thông tin ngày tháng khi in lên mặt giấy Couche đều được hiển thị rất đẹp mắt.
  • Giấy Bristol: Giấy Bristol là một loại giấy bìa, có độ dày cao nên được sử dụng nhiều để in lịch tết để bàn. Chất giấy có màu trắng, mịn nên thông tin khi in lên hiển thị rất rõ ràng, sắc nét.
  • Giấy Mỹ thuật: Đây là chất liệu giấy cao cấp và có giá thành cao nhất trong tất cả các loại giấy. Khách hàng có ý định sử dụng giấy mỹ thuật để in lịch để bàn nên cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề giá cả.
  • Giấy Duplex: Riêng giấy Duplex, chất liệu này có độ dày cao, cứng cáp nên  thường được dùng để làm phần đến cho lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M. Để đạt được độ cứng nhất định, giấy sẽ được bồi nhiều lớp lên nhau, giúp cho đế lịch trở nên cứng cáp, vững vàng khi đặt lên mặt phẳng.

Đặt in lịch để bàn giá xưởng, thiết kế theo yêu cầu tại TP.HCM

Những khách hàng cần in lịch để bàn để bán cho người tiêu dùng trong mùa Tết 2023 thì cần phải chọn được các cơ sở in ấn chuyên nghiệp, có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm. 

in lịch để bàn 2023
Đặt in lịch để bàn giá xưởng, thiết kế theo yêu cầu tại TP.HCM

Các công ty in ấn chuyên nghiệp cũng sẽ được đầu tư kỹ thuật in hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao là những yếu tố quan trọng để giúp bạn có được những mẫu lịch tết đẹp, chất lượng cung cấp cho người dùng.

Mong rằng, với một số chia sẻ chi tiết của thietkecatalogues.com về sản phẩm lịch để bàn và một số điều cần lưu ý khi chọn đơn đơn vị in ấn lịch để bàn tết 2023 trên đây. Bạn đọc đã có thêm những thông tin có ích.