Công dụng của tem bảo hành trong cuộc chiến chống hàng giả

Nền kinh tế thị trường mở cửa khiến cho các loại hàng giả, hàng kém chất lượng “hòa mình” vào giữa các sản phẩm chính hãng khiến cho người dùng khó có thể phân biệt được hàng thật hàng giả nếu không có tem bảo hành.

Cùng In Sắc Màu tìm hiểu Công dụng của tem nhãn chất lượng dán sản phẩm bảo hành trong cuộc chiến chống hàng giả thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của tem bảo hành giúp phân biệt hàng thật hàng giả

Để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả thì các loại tem bảo hành được dán trực tiếp trên sản phẩm chính hãng có các đặc điểm như:

  • In ấn các họa tiết in chìm chất lượng cao, chỉ hiện lên khi sử dụng đèn UV chiếu vào phù hợp để dán làm các sản phẩm nhất là khi in tem giấy nhãn dán lên để tránh làm giả
  • Có độ bám dính cao, dễ rách khi cố gắng bóc lớp tem bảo hành trên sản phẩm; giúp bảo vệ sản phẩm chính hàng khỏi cách hành vi đánh tráo, ăn cắp thiết kế mẫu tem bảo hành để làm giả tem bảo hành.
  • Tem bảo hành được in ấn bằng công nghệ in laser hiện đại với các trang thiết bị, máy móc in ấn hiện đại, tân tiến nên rất khó có thể làm giả tem bảo hành.

in tem nhãn sản phẩm

Với những đặc điểm trên, người dùng dễ dàng có trong tay các biện pháp phân biệt hàng chính hãng với các loại sản phẩm làm nhái, kém chất lượng.

Công dụng của những mẫu in tem bảo hành hiện nay

In tem bảo hành ngoài vai trò chính giúp người dùng phân biệt hàng thật, hàng giả thì nó còn có rất nhiều công dụng khác như:

  1. In tem nhãn bảo hành là phương tiện, công cụ mà các công ty  sản xuất dùng để truyền đạt các thông tin về sản phẩm: xuất xứ, thời gian bảo hành sp… tới người tiêu dùng.
  2. Tem bảo hành hiện nay là hình thức quảng cáo sản phẩm chính hãng, quảng cáo thương hiệu công ty sản xuất một cách gián tiếp đem lại hiệu quả cao.
  3. Thể hiện được thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự đầu tư nghiêm túc của cơ sở sản xuất với sản phẩm.
  4. Nâng cao giá trị, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của sản phẩm thông qua việc tỉ mỉ, cẩn thận trong khâu thiết kế, in ấn mẫu tem bảo hành chất lượng.

Tham khảo thêm bài viết: Những loại giấy mỹ thuật có vân thông dụng hiện nay

Các mẫu tem bảo hành phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái giúp người tiêu dùng có cách nhìn khách quan về chất lượng sản phẩm của công ty, từ đó nâng cao hiệu quả trong quá trình thúc đẩy doanh số bán hàng, đem lại lợi nhuận thương mại cũng như giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

in tem nhãn dán giá rẻ

Với các đặc điểm và công dụng trên thì in tem bảo hành là công cụ hữu ích và tuyệt vời mà các công ty sản xuất cung cấp công cụ phân biệt sản phẩm thật giả cho người tiêu dùng trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Để được tư vấn về loại ấn phẩm tem nhãn decal giá rẻ này tại In Sắc Màu, xin liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website In Sắc Màu: insacmau.com

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →