Có nên đầu tư làm hầm biogas chuyên nghiệp hay không?

Trên thị trường có khá nhiều loại hầm biogas, mỗi loại hầm đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong số đó hầm biogas composite ngày càng được nhiều người đánh giá cao và sử dụng vì những tiện ích nổi trội mà nó mang lại, làm từ vật liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại hầm biogas composite giúp cho việc phân hủy và xử lý chất thải được hiệu quả hơn, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ khí gây hại cho môi trường. Có thể nói hầm biogas composite là giải pháp xử lý chất thải hiện đại, chuyên nghiệp mà các hộ nông dân nên áp dụng.

Hầm biogas composite là gì?

Composite là một loại vật liệu khá thông dụng trên thị trường, được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ưu điểm của vật liệu này là có độ bền cao, chịu lực tốt. Do đó mà hầm biogas được làm bằng nhựa composite cao cấp sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội trong quá trình vận hành.

Nhờ vào loại nhựa cao cấp mà tình trạng rò rỉ khí hầu như không xảy ra nhờ đó các vi sinh vật trong hầm biogas có thể hoạt động tốt, giúp quá trình phân hủy diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn. Cũng bởi vì những ưu điểm nổi trội nên hầm biogas composite đang dần thay thế các loại hầm biogas truyền thống..

Tiện ích của hầm biogas composite

Như đã nói ở trên hầm biogas được làm từ nhựa composite cao cấp sẽ tạo môi trường hoàn toàn kín khí, không có hiện tượng rò rỉ mùi hôi thối trong suốt quá trình vận hành, góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường xung quanh cũng như bảo vệ sức khỏe con người, vật nuôi.

Loại hầm biogas composite có độ bền tốt, ít bị hư hại do những tác động lý học, hóa học. Điều này giúp cho chủ hộ có thể tiết kiệm chi phí thay mới, bảo dưỡng hầm biogas

Dung tích của hầm biogas composite được thiết kế với kích thước đa dạng nên có thể đáp ứng nhiều đối tượng khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Ngoài ra, hầm biogas composite còn có ưu điểm là di chuyển dễ dàng có thể chuyển đến vị trí khác khi cần thiết

Lý do nên đầu tư hầm biogas composite

Nếu như các loại hầm biogas truyền thống cần tốn nhiều thời gian để thi công, lắp đặt thì loại hầm biogas composite lại tiện lợi hơn nhiều vì thời gian lắp đặt chỉ trong khoảng 4 giờ hầm là có thể đưa vào vận hành

Bên cạnh đó, Loại hầm biogas cao cấp này có thể thi công trên nhiều bề mặt. Với những đặc tính nổi trội từ loại nhựa cao cấp nên có độ bền rất tốt phù hợp với những vùng đất từ nông thôn cho tới thành thị.

Bên cạnh đó hầm biogas composite này còn có cơ chế tự điều áp, hiệu quả sinh khí cao và khó bị rò rỉ khí ra ngoài. Cơ chế điều áp tự động đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Trong các loại hầm biogas hiện nay thì loại hầm biogas composite là loại được phổ biến nhất. Loại hầm cao cấp này đem lại nhiều lợi ích cho chủ hộ. Có thể nói hầm biogas composite là giải pháp xử lý chất thải quan trọng để tạo ra mô hình chăn nuôi xanh, và sạch, mang lạ hiệu quả kinh tế, môi trường cao.

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →