Có nên chọn dịch vụ in bao bì giá rẻ không?

Sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực in hộp giấy, túi giấy, nhằm phục vụ nhu cầu in ấn của khách hàng mà một số công ty in vỏ hộp, túi giấy tìm mọi cách tung ra ưu đãi, giảm giá, thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình. Nhưng với chi phí in ấn như vậy thì chất lượng có đảm bảo được không?

In bao bì giá rẻ có tốt không?

Cần biết rằng, khách hàng hiện nay không chỉ chú ý tới chất lượng của sản phẩm mà họ còn quan tâm đến bao bì bên ngoài sản phẩm. Một sản phẩm dù có chất lượng đến đâu nhưng đóng gói trong một chiếc hộp giấy sơ sài, thiếu thẩm mỹ cũng làm cho khách hàng mất thiện cảm. Nhận thức được nhu cầu bao bì hộp giấy, túi giấy đẹp, các đơn vị in ấn luôn cho ra các ưu đãi, giảm giá để khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình. Nhưng chính vì điều này đã làm cho không ít khách hàng lại hoang mang trước các khuyến mãi “khủng” mà dịch vụ in quảng cáo

Đề cập đến vấn đề này một chủ cửa hàng mỹ phẩm ở Tân Phú cho biết: “Ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng rất chú trọng tới bao bì hộp giấy, túi giấy để thu hút khách hàng, nhưng thực sự tôi rất hoang mang trong việc lựa chọn đơn vị in ấn, vì sợ ưu đãi nhiều thì chất lượng không đảm bảo, như vậy sẽ ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của shop”

Tương tự như chị Hương, có rất nhiều công ty, chủ shop nhỏ hoặc doanh nghiệp lớn đều chung nỗi băn khoăn như vậy. Anh Tuấn, chủ cửa hàng bánh kem khá lớn ở quận 10 bức xúc: “Tôi đặt in hộp đựng bánh cho các ngày lễ, do người tiêu dùng họ mua bánh phần lớn để làm quà tặng nên cửa hàng cũng cần chuẩn bị các loại hộp đẹp để họ có thiện cảm, nhưng tôi rất thất vọng khi nhận được sản phẩm in, hình ảnh, mực thì nhòe, không được sắc nét, nói chung là không hề tốt chút nào. Chắc sau này tôi không còn tin tưởng vào những lời chào mời khuyến mãi của các dịch vụ in nữa”

Suy cho cùng thì các hình thức ưu đãi, khuyến mãi không hẳn là xấu, nó là một trong những hình thức kinh doanh của các đơn vị in hộp giấy, bao bì, nhưng điều đáng nói là chiến lược này đang bị lạm dụng và biến tướng làm cho khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ in. Do đó, trước khi hợp tác với một công ty in nào đó, ngoài khuyến mãi, giá thành in ấn khách hàng nên yêu cầu phía công ty in đảm bảo về chất lượng sản phẩm và có hướng giải quyết hợp lý nếu chất lượng kém

Bài viết hay: Lựa chọn đơn vị in catalogue giá rẻ lấy ngay tại Tphcm

Giá trị của bao bì hộp giấy cao cấp

Có thể nói trong kinh doanh hiện nay thì bao bì sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Vì thế, in hộp giấy cao cấp là khâu quan trọng để doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vậy tiện ích của hộp giấy cao cấp là gì?

Không giống như các loại hộp giấy thông thường, hộp giấy cao cấp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho mặt hàng chứa đựng trong đó. Một sản phẩm chất lượng, cao cấp phải được chứa đựng trong những loại bao bì tương xứng thì mới cho thấy được giá trị của nó.

 

Về thietkecatalogues

Chuyên trang thiết kế catalogue và công nghệ
Xem tất cả các bài viết của thietkecatalogues →